รู้จัก ตั๋วดูบอลโลก 2022 บัตรเฮย์ยาคืออะไร ใช้อย่างไร

Hayya Card คืออะไร ข้อแนะนำเกี่ยวกับ ตั๋วดูบอลโลก 2022

ตั๋วดูบอลโลก 2022 เรียกได้ว่าสำคัญอย่างมากสำหรับเลยทีเดียว นั่นคือ บัตรเฮย์ยา หรือ Hayya Card ที่เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับแฟนบอลที่จะเดินทางเข้าไปรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ในวันที่ 21 พฤศจิกายน จนถึง 18 ธันวาคม 2022 เรียกได้ว่าอีกแค่เพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งนี่ถือว่าเป็นช่วงที่ผู้ที่สามารถคว้าตั๋วเข้าชมการแข่งขันจะต้องเตรียมพร้อมในการสมัครเพื่อรับ Hayya Card นั่นเอง และในบทความนี้ Fun88 THB จะพาคุณไปดูรายละเอียดสุดน่าสนใจ

รู้จัก ตั๋วบอลโลก 2022 บัตรเฮย์ยาคืออะไร ใช้อย่างไร

ตั๋วดูบอลโลก 2022 Hayya Card เป็นบัตรที่มีความสำคัญเสมือน Fan ID ที่จะช่วยให้ผู้ที่ได้ถือครองสามารถเข้ารับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการเข้าประเทศกาตาร์เพื่อรับชมการแข่งขันพร้อมกับเดิมพัน Fun88 พนันบอลโลก 2022 โดยผู้ที่ถือบัตรสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2022 จนถึง 23 มกราคม 2023 สำหรับสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรเฮย์ยา สามารถเข้าร่วมได้ เช่น การเข้าชมการแข่งขัน, การเดินเข้าสู่ประเทศกาตาร์ และ การใช้บริการรถไฟใต้ดิน เป็นต้น

เรียกได้ว่า Hayya Card พร้อมจะช่วยอำนวยการสะดวกการรับชมฟุตบอลโลกที่กาตาร์ของคุณได้เป็นอย่างดีสำหรับการใช้งานบัตร Hayya Card คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่น

ผู้ที่มีสิทธิ์ใช้งาน Hayya Card ตั๋วดูบอลโลก 2022

สำหรับการใช้งาน Hayya Card ผู้ที่มีสิทธิ์สำหรับการสมัครรับบัตรได้แก่ ผู้ที่ถือ ตั๋วดูบอลโลก 2022 นั่นเอง อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ยังไม่สามารถคว้าบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ก็สามารถที่จะรอติดตามรายละเอียดที่จะถูกเปิดเผยให้ได้เข้าร่วมในอนาคต ทั้งนี้ การสมัครเพื่อรับบัตรชมการแข่งขัน คุณสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ hayya.qatar2022.qa และยังสามารถดาวน์โหลดพร้อมติดตั้งแอปพลิเคชั่นได้ที่ Hayya to Qatar 2022

แอปพลิเคชั่นดังกล่าวได้ถูกพัฒนามาให้ทั้งสำหรับผู้ที่ใช้ระบบ Andriod และ iOS อีกทั้งยังออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานง่ายเหมือนกับการเดิมพันที่ Fun88 บอลโลก 2022 เลยทีเดียว

การสมัคร Hayya Card บัตร ดูบอลโลก 2022 เตรียมอะไรบ้าง

สำหรับการสมัครเพื่อรับบัตร Hayya Card จัดเตรียมแค่เพียง ตั๋วดูบอลโลก 2022 ของจริง และข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้น โดยหลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็สามารถกรอกอีเมลพร้อมรหัสผ่านเข้าสู่ระบบได้ทันที โดยการรับบัตรเฮย์ยาจะไม่มีการสอบสัมภาษณ์ก่อนรับบัตร แต่ยังสามารถที่จะสามารถใช้แทนบัตรวีซ่าเพื่อเดินเข้าประเทศกาตาร์ได้อีกด้วย

ตีตั๋วดูบอลโลก 2022 พร้อมเดินพันกับ Fun88

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ ตั๋วดูบอลโลก 2022 การแข่งขันลูกหนังระดับโลกที่เหล่าแฟนบอลเฝ้าติดตาม สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งการเดิมพันที่ดีที่สุด การสมัครเล่นที่ บอลโลก Fun88 จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่การลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมแจกโบนัสต้อนรับแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอัตราการต่อรอง ราคาบอลโลกที่ดีที่สุด รวมตลาดการพนันไว้แบบครบวงจร เป็นแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ง่าย ฝากถอนรวดเร็ว เชื่อถือได้และเป็นผู้ให้บริการระดับโลกที่ปลอดภัย ได้เงินชัวร์

Similar Posts