เวลส์ พบ อังกฤษ ทายผลบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 กลุ่ม B

เวลส์ พบ อังกฤษ ทายผลบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 กลุ่ม B

ทายผลบอลโลก 2022 เวลส์ พบ อังกฤษ รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 กลุ่ม B ซึ่งเวลส์ พบ อังกฤษจะเป็นแมตช์ที่บีบหัวใจ ในนัดที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม บอลโลก  2022 ที่กาตาร์ และทีมเวลส์จะพยายามทำผลงานให้ดีในทุกด้าน นี่จะเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันของกลุ่ม B และโอกาสสำหรับสิงโตที่จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เวลส์ ซึ่งตกรอบไปแล้ว หวังกอบกู้วันที่ 3 นี้อย่างสมศักดิ์ศรี เช็คผลวิเคราะห์พร้อมกันกับ Fun888 THB

ที่ไหน: สนามกีฬา Ahmed bin Ali Stadium, Al-Rayyan

เมื่อไหร่ : 29 พ.ย. 2022

เวลา: 17:00 น. 

ทั้งสองทีมทำประตูได้หรือไม่ :ได้

ทายผลบอลโลก 2022 ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ เวลส์ พบ อังกฤษ 

  •  เวลส์ (3-5-2):แดนนี่ วอร์ด; คริส เมแพม, โจ โรดอน, เบน เดวีส์ ; คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, อารอน แรมซี่ย์, อีธาน อัมพาดู, แฮร์รี่ วิลสัน, เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ; แกเร็ธ เบล, คีเฟอร์ มัวร์
  • อังกฤษ (4-2-3-1): จอร์แดน พิคฟอร์ด; คีแรน ทริปเปียร์, จอห์น สโตนส์, แฮร์รี แม็กไกวร์, ลุค ชอว์; ดีแคลน ไรซ์, จู๊ด เบลลิงแฮม ; ราฮีม สเตอร์ลิง, เมสัน เมาท์, บูกาโย่ ซาก้า ; แฮร์รี่ เคน.

ทีมเวลส์มีช่วงเวลาในรอบแบ่งกลุ่มที่น่าผิดหวังสำหรับแฟนๆ ที่เชื่อมั่นในตัวพวกเขา ในวันล่าสุดมังกรแดงล้ม ปล่อยให้อิหร่านเก็บสามแต้มไปในนัดที่สอง การแข่งขันเริ่มต้นอย่างสูสี และในความเป็นจริง เปอร์เซ็นต์การครอบครองบอลส่วนใหญ่เป็นของทีมของ แกเร็ธ เบล  

หลังจากที่นายทวารชาวเวลส์โดนใบแดง นาทีที่ 90+8 นักเตะจากตรงข้ามก็ได้ประตูแรก และอีก 2 นาทีต่อมา ราวกับว่ายังไม่พอ รามิน เรซาเอียน สกัดบอล ทำประตู และดับฝันของเวลส์ฟุตบอลโลก จากผลการแข่งขันนี้ เวลส์ ซึ่งได้รับการคาดหวังว่าจะทำได้ดีกว่านีร้ในฟุตบอลโลก 2022 กลับตกอยู่ในอันดับสุดท้ายของกลุ่ม B โดยมีแต้มตามหลังสหรัฐอเมริกาอยู่ 1 แต้ม ในการปะทะครั้งใหม่ระหว่างเวลส์กับอังกฤษ ทุกอย่างบ่งบอกว่าสตรีคที่แพ้จะดำเนินต่อไป อย่างไรก็ตาม ทีมจากเวลส์อสขสามารถทำให้คุณประหลาดใจได้ ด้วยการที่มี เบล อยู่ร่วมทีม  

อังกฤษมาถึงเกมที่ 3 นี้หลังจากเสมอ 0-0 กับทีมเก๋าจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งทีมที่นำโดย Harry Kane ทำผลงานได้ดีในการเจอกับทีมอเมริกัน อย่างไรก็ตาม ในการปะทะกันที่สูสีกันจริงๆ ทั้งสองทีมมีการรุกเข้าหากันและการครองบอลส่วนใหญ่เป็นของอังกฤษ การแข่งขันครั้งใหม่ระหว่างเวลส์และอังกฤษจะเป็นช่วงเวลาชี้ขาดสำหรับอังกฤษที่จะรักษาตำแหน่งในรอบต่อไปของฟุตบอลโลกครั้งนี้ ทีมขาวแดงคือตัวเต็งในกลุ่ม B  

Similar Posts