ผลฟุตบอลโลก Fun888 ไฮไลท์ กาตาร์ พบ เนเธอร์แลนด์ รอบแบ่งกลุ่ม 29 พ.ย.

ผลฟุตบอลโลก Fun888 ไฮไลท์ เนเธอร์แลนด์ พบ กาตาร์ รอบแบ่งกลุ่ม 29 พ.ย.

ผลฟุตบอลโลก Fun888 ไฮไลท์ ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สาม กลุ่มเอ สนามอัล เบย์ท สเตเดี้ยม สรุปผลบอลโลกวันนี้ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าภาพทีมชาติกาตาร์ พบกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และเป็นผลงานที่ของกาตาร์ที่หน้าผิดหวังที่สุดของศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้ พ่ายไปด้วยสกอร์ 0-2 และเป็นการแพ้ติดต่อกันไม่สามารถเก็บได้เลยแม้แต่คะแนนเดียว ลงแข่ง 3 นัด ยิงได้ 1 ประตู เสีย 7 ประตู กลายเป็นผลงานเจ้าภาพบอลโลกย่ำแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ มาอ่านรายละเอียดกันที่ Fun88 THB

ความเคลื่อนภายในเกม ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ที่เอาชนะ ทีมชาติกาตาร์ 2:0 – ผลฟุตบอลโลก Fun888

เริ่มเกมครึ่งแรกเป็นทางฝั่ง “อัศวินสีส้ม” ได้จังหวะทักทายตั้งแต่นาทีที่ 4 จังหวะบอลชุลมุนหน้ากรอบดาลีย์ บลินด์ยิงเน้น ๆ แต่ยังติดเซฟไว้ได้ เกมบุกยังคงเป็นทางฝั่งสีส้มอย่างต่อเนื่องที่โหมเบิกสกอร์แรกให้ได้ มาถึงนาทีที่ 26 ออกนำได้สำเร็จจากคลาสเซ่นทำจังหวะกับโคดี้ กัคโปก่อนตะบันเข้าไป ออกนำ 1 – 0 และเป็นประตูที่ 3 ของเขาในฟุตบอลโลกครั้งนี้

หลังจากเจ้าภาพเสียประตูไปฮึกเหิมขึ้นมาหวังกู้หน้าทำประตูตีเสมอให้ได้ แต่ก็ทำได้เพียงเฉียด ๆ ยังไม่ดีพอ หมดช่วงเวลาครึ่งแรกเนเธอร์แลนด์ ออกนำกาตาร์ 1-0 เริ่มครึ่งหลังได้เพียง 5 นาทีเท่านั้น ประตูปิดกล่องของเนเธอร์แลนด์ ออกนำไปเป็น 2-0 จากแนวรับเจ้าภาพทำพลาดบอลเข้าทางแฟรงกี้ เดอ ยอง สังหารเข้าไป จากนั้นเกมยังคงเป็นทางฝั่งของ “อัศวินสีส้ม” อย่างเห็นได้ชัด สรุปผลบอลโลกวันนี้ จบเกมเอาชนะเจ้าภาพ 2-0 เข้ารอบต่อไปเป็นที่ 1 ของกลุ่ม A

Similar Posts