สรุปผลบอลโลก 25 พ.ย. 2022

สรุปผลบอลโลก 25 พ.ย. 2022 กลุ่ม B ทีมชาติเวลส์ – อิหร่าน

สรุปผลบอลโลก 25 พ.ย. 2022 อีกหน้าประวัติศาสตร์ที่การแข่งขันบอลโลกได้เกิดขึ้นต่างไปจากที่ผ่าน ๆ มา ในรอบปี 2022 สรุปผลบอลโลกวันนี้ ทีมชาติอิหร่าน สามารถเอาชนะทีมชาติเวลส์ไปได้อย่างสวยงาม ด้วยประตูที่ 0 – 2 รายงานโดย Fun88 THB

ครั้งที่ทีมทางฝั่งเป็นรองสวนกลับมาเอาชนะได้น่าเหลือเชื่อ ในศึกครั้งนี้ที่ดู ๆ แล้วไม่น่าจะเอาชนะได้ แต่กลับทำประตูไปได้ถึง 2 ประตู ทำให้ทีมอิหร่านได้เข้ารอบอย่างหวุดหวิดด้วยฝีเท้าของ รูชเบห์ เชชมี่ ที่ยิงเข้ากรอบแบบระยะไกล โดยที่ทั้งสองประตูนี้ทีมอิหร่าน ได้มาจากช่วงเวลาทดที่ยาวนานถึง 13 นาที การทำประตูเกิดขึ้นในนาทีที่ 95 และ นาทีที่ 111 นาทีสุดท้าย กุนซือของทีมได้กล่าวขอบคุณนักเตะ และบอกว่ามันคือความสวยงามที่ยังไม่จบ

สรุปผลบอลโลก 25 พ.ย. สถิติที่น่าสนใจของการแข่งขันบอลโลก 2022 กลุ่ม B ทีมชาติเวลส์ – อิหร่าน

การลงสนามครั้งนี้ถือว่าเป็นเกมที่เดือดมาเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทีมเวลส์ ได้ใบแดงไป 1 ใบ ทำให้ทีมมีผู้เล่นในครบในช่วงท้ายเกม ทำให้ทีมอิหร่านสามารถเจาะเข้าได้มากถึง 2 ลูกในช่วงทดเวลาทั้งหมด ในช่วงของเกมดูแล้ว สถิติการครองบอลของทีมเวลส์มากกว่าอิหร่านเยอะอยู่พอสมควร แต่กลับมาเป็นอิหร่านที่สามารถเอาชนะแล้วเก็บ 3 แต้มเพื่อเข้ารอบไปได้ พร้อมกับขึ้นมาอยู่ในลำดับที่ 2 ของกลุ่มอีกด้วย ในทางตรงกันข้ามทีมชาติเวลส์ก็รั้งท้ายกลุ่มไปเรียบร้อย เพราะว่ามีแต้มที่เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้นเอง สรุปผลบอลโลกวันนี้ หากมาดูอัตราการทำประตูของทีมชาติเวลส์แล้วก็ยังทำไม่ได้ดีเท่าไหร่ เพราะยิงอยู่ที่เพียง 10 ครั้งเท่านั้น ในขณะที่อิหร่าน ทำการยิงไปถึง 22 ครั้งเลยด้วยกัน 

Similar Posts