ผลบอลโลกวันนี้ 2 ธ.ค. 2022 รอบแบ่งกลุ่ม H เกาหลีใต้ - โปรตุเกส

ผลบอลโลกวันนี้ 2 ธ.ค. 2022 รอบแบ่งกลุ่ม H เกาหลีใต้ – โปรตุเกส

ผลบอลโลกวันนี้ 2 ธ.ค. 2022 รอบแบ่งกลุ่ม H เกาหลีใต้ – โปรตุเกส ศึกฟุตบอลโลก 2022 นัดสุดท้าย สรุปผลบอลโลกวันนี้รอบแบ่งกลุ่ม ยังคงลุ้นหนักของทั้งเกาหลีใต้ที่ต้องการสร้างประศาสตร์เข้ารอบต่อไปตามญี่ปุ่น และออสเตรเลียไปให้ได้ มาอ่านรายละเอียดกันที่ Fun88 THB

ซึ่งทางโปรตุเกสที่เข้ารอบไปแล้วแน่นอน พบกับเกาหลีใต้ที่ต้องชนะสถานเดียวถึงดีพอเข้ารอบน็อกเอาท์ต่อและในครั้งนี้ก็สามารถเล่นเอาชนะได้สำเร็จด้วยประตู 2 – 1 ที่ไม่คาดคิด ตอนนี้ก็ได้เข้ารอบน็อคเอ้าท์แล้วเรียบร้อย ส่วนทางโปรตุเกสนั้นก็แพ้ไปอย่างไม่มีใครคิดเหมือนกัน เพราะว่าทีมเป็นทีมที่เคยเข้ารอบลึก ๆ มาแล้วในอดีต ในครั้งนี้แม้ว่าโปรตุเกสจะทำประตูออกนำไปก่อนตั้งแต่ 5 นาทีแรก ก็ไม่ทำให้เกาหลีฟ่อ เพราะว่าทีมสามารถตีไข่แตกตามมาได้ และยังยิงขึ้นนำทำให้ได้ตั๋วเข้ารอบน็อคเอ้าท์ไปชิงชัยได้แล้ว ในครั้งนี้ทีมเอเชียถือว่ามาแรงน่าจับตามองอย่างยิ่ง ทั้งญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ลองมาเชียร์ไปพร้อมกันเลยว่าทีมไหนที่จะคว้าชัยให้เอเชียบ้านเรา

ผลบอลโลกวันนี้ 2 ธ.ค. สถิติที่น่าสนใจของการแข่งขันเกาหลีใต้ – โปรตุเกส

ในครั้งนี้ทางโปรตุเกสเข้ารอบไปปแล้วเรียบร้อยอยู่ที่ 1 ของกลุ่ม ในแต้มรวมได้ 6 แต้ม แต่ทางเกาหลีจะต้องทำคะแนนให้ได้ 3 แต้มเท่านั้นจึงจะเอาชนะเข้ารอบ 16 ทีมได้ และผลก็ออกมาอย่างที่หลายคนต้องการ เพราะว่าเกาหลีใต้ได้คว้าชัยเอาชนะไปได้อย่างสวยงาม ด้วยประตูถึง 2 ประตูเลยด้วยกัน สรุปผลบอลโลกวันนี้การขึ้นบุกยิงของทั้งสองทีมนั้นอยู่ที่เท่ากัน 13 ประตู และประตูสุดท้ายของทางเกาหลีใต้ก็มาทำได้จากช่วงเวลาทดที่มีเพียง 2 นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นการเล่นที่ทำได้อย่างหวุดหวิดมาก

Similar Posts