สรุปผลบอลโลกวันนี้ 11 ธ.ค. 2022 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ทีมชาติโมร็อกโก - โปรตุเกส

สรุปผลบอลโลกวันนี้ 11 ธ.ค. 2022 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ทีมชาติโมร็อกโก – โปรตุเกส

สรุปผลบอลโลกวันนี้ 11 ธ.ค. 2022 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ทีมชาติโมร็อกโก – โปรตุเกส แฟนบอลหลายคนอาจจะต้องเสียดายอย่างแรงที่ทางโปรตุเกสไปไม่ถึงฝัน สรุปผลบอลโลกวันนี้ เชื่อว่าแฟนบอลจะต้องเชียร์ให้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย มาอ่านรายละเอียดกันที่ Fun88 THB

หลายคนตั้งความหวังให้โปรตุเกสเข้ารอบแล้วไปเจออาร์เจนติน่าอย่างแน่นอน แต่ครั้งนี้อาจจะต้องผิดหวัง เพราะว่าเป็นทางโมร็อกโกที่เอาชนะได้ที่ 1 – 0 ประตู อย่างที่ไม่มีใครคาดคิดเลยว่าโมร็อกโกจะมาได้ไกลขนาดนี้ หากดูจากสถิติบอลโลก 2022 นี้ พบว่าทางโมร็อกโกเจอทีมใหญ่อย่าง สเปน เบลเยี่ยมมาแล้ว แต่ก็ไม่เสียประตูให้ใครเลย ครั้งนี้มาเจอโปรตุเกสก็ยังไม่เสียประตูให้อีก ทีมนี้ก็เป็นทีมม้าตีนปลายที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย เพราะว่าสามารถทำให้ทางโปรตุเกสนั้นต้องกลับบ้านไปแบบไม่แต้มเลยสักประตู ต้องมาลุ้นกันต่อว่าทางโมร็อกโกจะเล่นเกมต่อไปอย่างไรในศึกครั้งหน้า 

สรุปผลบอลโลกวันนี้ 11 ธ.ค. เปิดสถิติที่น่าสนใจของทีมชาติโมร็อกโก – โปรตุเกส

ความน่าสนใจในเกมการแข่งขันครั้งนี้อยู่ที่เกมของทางโมร็อกโก เพราะว่าเล่นอย่างเหนียวแน่น และบุกอย่างมีประสิทธิภาพจนสามารถเอาชนะทางโปรตุเกสมาได้ สรุปผลบอลโลกวันนี้ ส่วนทางโปรตุเกสนั้นครึ่งแรกยังไม่ส่งดาวอย่างโรนัลโด้ลงมา เขาเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น แต่ครึ่งหลังที่อาจจะเห็นว่าไม่ได้ประตูแล้ว ก็ได้ส่งเขาลงมาทำประตู แต่ก็ทำไม่สำเร็จทำให้พ่ายกลับบ้านไปอย่างที่เห็น อีกทั้งในช่วงทดเวลาของเกมทางโมร็อกโกก็ได้ 1 ใบแดง ทำให้เหลือผู้เล่นเพียง 10 เท่านั้น แต่ก็ไม่ช่วยทำให้ทางโปรตุเกสนั้นสามารถตีไข่แตกได้ ถือว่าทางโมร็อกโกนั้นเล่นได้อย่างเฉียบขาดอย่างยิ่ง

Similar Posts