วิเคราะห์บอลโลก 2022

กาตาร์-เซเนกัล วิเคราะห์บอลโลก พร้อมจับคู่อัตราต่อรองและสถิติ

กาตาร์-เซเนกัล วิเคราะห์บอลโลก 2022 กาตาร์ พบ เซเนกัล – ลบความผิดหวังของนัดแรกและมองหาความสำเร็จที่จะเปิดประตูสู่การเข้ารอบ สำหรับกาตาร์และเซเนกัลต่างไม่ชนะ ทั้งเอกวาดอร์ และเนเธอร์แลนด์ 2-0 ตามลำดับ และเกมนัดที่สองของกลุ่ม A เป็นเกมที่ห้ามพลาด มาดูวิเคราะห์บอลโลกของนัดนี้พร้อมๆ กันกับ Fun888 THB

ที่ไหน: สนามกีฬา Al Thumama, โดฮา, กาตาร์

เมื่อไหร่ : ศุกร์ 25 พ.ย. 2022

เวลา: 23:00 น. 

ทั้งสองทีมทำประตูได้หรือไม่ :ได้

กาตาร์-เซเนกัล จับคู่อัตราต่อรองและสถิติ ฟุตบอลโลก

วิเคราะห์บอลโลก ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ กาตาร์-เซเนกัล 

  • กาตาร์ (5-3-2): อัลชีบ; เปโดร มิเกล, ฮัสซัน, อาเหม็ด, ฮิชาม, คูคี ; ฮาเต็ม, อัลเฮดอส, บูดิอาฟ ; มุนตารี, อาลี. โค้ช: เฟลิกซ์ ซานเชซ บาส
  • เซเนกัล (4-3-3): อี เมนดี้; ซาบาลี่, คูลิบาลี่, พี. ซิสเซ่, บัลโล-ตูเร ; I. Gueye, Kouyate, N. Mendy; Diatta, Dia, I. Sarr

นี่จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่กาตาร์และเซเนกัลพบกัน ไม่มีบันทึกการปะทะกันระหว่างสองทีมในแมตช์กระชับมิตรหรือในการแข่งขันระดับโลก ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งสองทีมมาถึงวันนี้โดยไม่สามารถเก็บแต้มได้เลยแม้แต่แต้มเดียว ดังนั้นการดวลกันจะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการจะผ่านเข้ารอบ

กาตาร์เปิดตัวได้ไม่ดีนักหลังจากแพ้เอกวาดอร์ 2-0 พวกเขากลายเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกทีมแรกที่แพ้ในเกมเปิดสนาม อย่างไรก็ตาม ผู้ที่นำทีมโดย Félix Sánchez Bas รู้ดีว่าต้องชนะ เพื่อความฝันที่จะผ่านเข้ารอบ แม้ว่ามุมมองจะดูซับซ้อนสำหรับเจ้าถิ่นก็ตาม

“ มันไม่ใช่เกมที่คาดหวัง เราจะต้องวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นและโฟกัสไปที่เกมถัดไป (กับเซเนกัล) ซึ่งอย่างน้อยก็เป็นไปตามที่เรียกร้อง เราสามารถปรับปรุงได้ เราไม่ได้เล่นในระดับที่ดีที่สุด เราเริ่มต้นได้แย่มาก ” Sánchez Bas กล่าวในการแถลงข่าวครั้งล่าสุด

ในส่วนของเซเนกัลนั้น เข้าสู่นัดนี้หลังจากความพ่ายแพ้ต่อเนเธอร์แลนด์ แม้ว่าทีมจากแอฟริกาจะเป็นคนทำประตูขึ้นนำก็ตาม แชมป์แอฟริกันต้องการชัยชนะ เพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

Similar Posts