เนเธอร์แลนด์ vs เอกวาดอร์ วิเคราะห์บอลโลกวันนี้ 25 พ.ย. 2022

วิเคราะห์บอลโลกวันนี้ เนเธอร์แลนด์ vs เอกวาดอร์จะเผชิญหน้ากัน ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ สำหรับวันที่สองของกลุ่ม A ในฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ ตรวจสอบการเดิมพัน การคาดการณ์ และการคาดคะเนของการดวลที่คาดว่าจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กับเรา Fun888 THB

ที่ไหน: สนาม Khalifa International Stadium 

เมื่อไหร่ : คืนวันศุกร์ 25 พ.ย. 2022

เวลา: 02:00 น. 

ทั้งสองทีมทำประตูได้หรือไม่ :ได้

วิเคราะห์บอลโลกวันนี้

วิเคราะห์บอลโลก ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ กาตาร์-เซเนกัล 

  • เนเธอร์แลนด์ (3-4-3) : นพเลิศ; เดอ ลิกต์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้ ; ดัมฟรีส์, แบร์กุยส์, เดอ ยอง, บลินด์ ; กัคโป, แยนส์เซ่น, เบิร์กไวจ์น
  • เอกวาดอร์ (4-4-2) : กาลินเดซ ; อ.เปรเซียโด้, ตอร์เรส, ฮิงคาปี้, เอสตูปินัน; พลาต้า, เมนเดส, ไกเซโด้, อิบาร์ร่า ; วาเลนเซีย, เอสตราด้า

เนเธอร์แลนด์และเอกวาดอร์จะถูกวัดในวันที่สองของกลุ่ม A ในฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ ทั้งสองทีมมาถึงการดวลครั้งนี้ หลังจากเอาชนะคู่แข่งตามลำดับในวันแรกที่สนามกีฬานานาชาติจาลิฟา เป็นแมตช์ที่สำคัญมากเพราะสามารถกำหนดอันดับ 1 ของรอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ ตามปกติแฟน ๆ จำนวนมากจะเล่นเดิมพัน ด้วยเหตุนี้ เราจึงแจ้งการพยากรณ์และการคาดการณ์การแข่งขันให้คุณทราบที่นี่

เป็นวันที่สองของฟุตบอลโลกและทั้งสองทีมมาถึงในเวลาที่เหมาะสม เนเธอร์แลนด์และเอกวาดอร์แสดงพลังของในการแข่งขันกับเซเนกัลและกาตาร์ ตามลำดับ และตอนนี้พวกเขาจะต่อสู้แบบตัวต่อตัวเพื่อกำหนดตำแหน่งที่หนึ่งของกลุ่ม A

ทีมของ Gustavo Alfaro มาถึงนัดนี้หลังจากเอาชนะกาตาร์ 2-0 ในเกมแรกของฟุตบอลโลกปี 2022 ซึ่งได้ เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย ยิงทั้ง 2 ประตูและกลายเป็นเอกวาดอร์ที่ยิงประตูมากที่สุดในฟุตบอลโลกด้วย 5 ประตู เอกวาดอร์กลายเป็นทีมแรกที่เอาชนะเจ้าภาพได้ในเกมเปิดสนาม

แน่นอนว่า ทีมเอกวาดอร์มีหนี้ค้างชำระกับเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากพวกเขาเผชิญหน้ากันมาแล้ว 2 ครั้ง และจนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ ครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2549 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ก่อนฟุตบอลโลกที่ประเทศเยอรมนี นัดนั้นจบลงที่ 1-0 สำหรับทีมยุโรป ในพรีวิวบราซิล 2014 เจอกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้เสมอกัน 1-1

ในส่วนของเนเธอร์แลนด์โค้ชโดยหลุยส์ ฟาน ฮาล ชาวดัตช์มีเกมที่ยากในการพบกับทีมเซเนกัล ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ชนะ 2-0 โดยได้ประตูจากโคดี้ กัคโป และ เดวี่ คลาสเซ่น ในช่วงสุดท้าย มาถึงในฐานะเต็งหนึ่งที่จะผ่านเข้ารอบ แต่ก่อนอื่นต้องเอาชนะเอกวาดอร์ซึ่งมองโลกในแง่ดีเข้ามาในเกม

Similar Posts