ญี่ปุ่น vs คอสตาริกา

ญี่ปุ่น vs คอสตาริกา วิเคราะห์บอลโลกวันนี้ 27 พ.ย. 2022

ญี่ปุ่น vs คอสตาริกา การวิเคราะห์ผลบอลโลก รอบแบ่งกลุ่มสุดเข้มข้น มาเริ่มกันที่คอสตาริกากันก่อน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นทีมที่แย่ที่สุดในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ส่วนญี่ปุ่น หลังจากเอาชนะสเปนไป 7-0 ตอนนี้เริ่มตั้งเป้าที่จะเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ มาดูวิเคราะห์กับ Fun888 THB

ที่ไหน: สนาม Ahmed bin Ali Stadium, Al Rayyan 

เมื่อไหร่ : อาทิตย์ 27 พ.ย. 2022

เวลา: 23:00 น. 

ทั้งสองทีมทำประตูได้หรือไม่ :ได้

ญี่ปุ่น vs คอสตาริกา การวิเคราะห์ผลบอลโลก

วิเคราะห์บอลโลก ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ ญี่ปุ่น vs คอสตาริกา

  • ญี่ปุ่น (4-4-3): นุชิอิจิ กอนดะ, ฮิโรกิ ซากาอิ, โค อิตาคุระ, มายะ โยชิดะ, ออยและนางาโทโมะ, อาโอตะ นากะ, วาตาริ เอนด์, อิสึกิ อิโตะ, ไดจิ คามาดะ, ทาเคฟุสะ คูโบะ, ทาคุมะ อาซาโนะ
  • คอสตาริกา (5-4-1) :เคย์เลอร์ นาบาส, การ์ลอส มาร์ติเนซ, คีย์เชอร์ ฟุลเลอร์, ออสการ์ ดูอาร์เต้, ฟรานซิสโก คัลโว่, ไบรอัน โอเบียโด้ ,โจเอล แคมป์เบลล์, เซลโซ่ บอร์เกส, เยลต์ซิน เตเคด้า, จิวสัน เบนเน็ตต์, แอนโธนี คอนทราราส

ญี่ปุ่น พบ คอสตาริกา จะเป็นแมตช์สุดหรูในวันที่ 2 ของรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลกปี 2022 โอกาสสำหรับ Ticos ที่ จะฟื้นตัวหลังจากความพ่ายแพ้ที่ยาวนานที่สุดในถ้วยนี้ ญี่ปุ่นจะเข้าสู่การต่อสู้ด้วยสปิริตสูง หลังจากผลงานที่น่าประทับใจในการเปิดตัวฟุตบอลโลก

ญี่ปุ่นเปิดตัวด้วยเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

สำหรับแฟน ๆ ของราชาแห่งกีฬา ซามูไรสีน้ำเงิน เอาชนะทีมชาติเยอรมันในการเปิดตัวด้วยบุคลิก ความอดทน และการเล่นที่ดี ประตูแรกของเยอรมันมาจากจุดโทษในนาทีที่ 33 แม้ว่าภาพรวมจะมืดมน แต่ครึ่งหลังก็เริ่มต้นขึ้นและด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ของทีม ที่นำโดย Hajime Moriyasu  

ชัยชนะที่น่าประทับใจและเหนือความคาดหมาย

ในการเอาชนะหนึ่งในทีมโปรด ทีมญี่ปุ่น อยู่ในอันดับที่สองในกลุ่ม E รองจากสเปน ด้วยผลต่างประตูได้เสีย ในโอกาสใหม่นี้ ญี่ปุ่น พบ คอสตาริกา คาดว่าการปรากฏตัวของ Takuma Asano, Kaoru Mitoma และ Ritsu Doan จะช่วยให้ทีมจาเอเชียมีความแข็งแกร่ง และวิสัยทัศน์ในการโจมตีเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ต่อไป!

คอสตาริกากับความอัปยศที่สุดในประวัติศาสตร์

ทีมที่นำโดย หลุยส์ ซัวเรซ พ่ายแพ้ 7-0 ในนัดแรกกับสเปน ในทางที่แทบจะอธิบายไม่ได้ ทีมที่นำโดยเซร์คิโอ บุสเก็ตส์ แสดงความแม่นยำที่เหนือชั้นตลอด 90 นาที ผู้รับผิดชอบการทำประตูในนัดนี้คือ Dani Olmo, Marco Asensio, Fernán Torres, Carlos Soler, Álvaro Morata และ Gavi ซึ่งได้รับรางวัล MVP เช่นกัน โดยความมุ่งมั่นใหม่ในนัดที่พบกับญี่ปุ่น เป็นโอกาสสำหรับ Ticos ในการต่อสู้กับคำวิจารณ์และการเยาะเย้ย 

ผลวิเคราะห์ ญี่ปุ่น พบ คอสตาริกา

สำหรับการปะทะกันครั้งที่ 3 ของกลุ่ม E ระหว่างญี่ปุ่นกับคอสตาริกา เราเชื่อว่าจะเป็นทีมจากเอเชียที่จะเก็บชัยชนะ ในวันสุดท้ายสถานะของทั้งสองทีมถูกกำหนดอย่างชัดเจน และญี่ปุ่นก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีสิ่งที่จะต่อกรกับคู่แข่งทุกรูปแบบ

การผสมผสานระหว่างประสบการณ์และพรสวรรค์ของทีมซามูไร ทำให้จับตามองพวกเขาและเปิดโอกาสให้พิจารณาพวกเขาในฐานะผู้สมัครเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป ในส่วนของ คอสตาริกา จะต้องคิดแผน B เนื่องจากในการเปิดตัวอย่างเจ็บปวด 

ทำนาย: ญี่ปุ่น ชนะ 3-1

Similar Posts