ฟุตบอลโลก ทายผล โมร็อกโก - โปรตุเกส รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ฟุตบอลโลก ทายผล โมร็อกโก – โปรตุเกส รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ฟุตบอลโลก ทายผล โมร็อกโก – โปรตุเกส รอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกครั้งนี้คาดเดากันไม่ยากเลยว่าใครที่จะเอาชนะได้ เพราะว่าทีมทางโปรตุเกสนั้นมาแรงมากจากการเล่นที่เอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ไปได้ถึง 6 ประตู มาติดตามรายละเอียดกับเรา FUN888 TH

เมื่อไหร่ : คืน 10 ธ.ค. 2022

เวลา: 22:00 น. 

ฟุตบอลโลก ทายผล โมร็อกโก – โปรตุเกส

วิเคราะห์บอลโลก ครั้งนี้โมร็อกโกเองต้องเจองานหินอีกครั้ง แต่ก็เชื่อว่าจะเป็นการเล่นที่ไม่ยอมกันอย่างแน่นอน เพราะว่าทางโมร็อกโกที่เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายมาได้นั้นก็เห็นได้ว่ามาจากแผนการเล่นที่ตั้งรับได้ดี และหาโอกาสบุกเสมอตลอดทั้งเกม จนทำให้สเปนตกรอบไปแบบไม่มีประตู แล้วยังมาแพ้จุดโทษอีก ครั้งนี้ต้องมาดูว่าทางโปรตุเกสจะส่งโรนัลโด้ลงสนามหรือไม่ เพราะว่านัดที่ผ่านมาไม่ได้ส่งลงสนาม เป็นเพียงตัวสำรอง แล้วเขาก็เดินเข้าอุโมงค์ไปก่อนที่เกมจะจบลงอีกด้วยทำให้ทั้งแฟนบอลไม่พอใจอย่างมากเลย เชื่อว่าทางโมร็อกโกเองก็มีโอกาสชนะอยู่ แฟนบอลมีความหวังว่าจะได้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายไปอย่างแข็งแกร่ง

ฟุตบอลโลก ทายผล ความน่าสนใจของเกมการเล่นทีมชาติโมร็อกโก – โปรตุเกส

ครั้งนี้เป็นการชิงชัยของสองทีมที่ชั้นต่างกันอย่างมาก ในทีมชาติโมร็อกโก – โปรตุเกส ซึ่งการชิงชัยครั้งนี้จะได้รู้กันเลยว่าใครที่จะได้เข้าลงสนามในรอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นครึ่งหลังของบอลโลก 2022 กันแล้ว วิเคราะห์บอลโลก ความน่าสนใจคือทางโมร็อกโก ครั้งนี้ผ่านเข้ารอบมาได้อย่างน่าประทับใจเพราะว่าสายแบ่งกลุ่มที่เจอมานั้น เป็นสายที่มีแต่ทีมแกร่งอย่างมาก หลายทีมที่เล่นเอาชนะมาเคยเป็นแชมป์มาแล้วอย่าง สเปน โครเอเชีย แคนาดา เป็นต้น ครั้งนี้แม้จะไม่ง่าย แต่เชื่อว่ามีลุ้นไม่น้อยเลย

Similar Posts