ทายผลบอลโลก Fun888

ทายผลบอลโลก Fun888 เม็กซิโก พบ ซาอุฯ รอบแบ่งกลุ่ม

ทายผลบอลโลก Fun888 ทั้ง 2 ทีมมาถึงด้วยอาการบาดเจ็บ แต่บางทีเม็กซิโกอาจแย่กว่าที่คิด เพราะความพ่ายแพ้ต่ออาร์เจนตินาทำให้เสียอารมณ์ ดังนั้นบอลโลกคู่นี้ระหว่าง เม็กซิโก vs ซาอุดีอาระเบีย จะเป็นแมตช์ที่กดดันมาก มาติดตามรายละเอียดกับ Fun888 ที่นี่

ที่ไหน: สนามกีฬา Lusail Stadium

เมื่อไหร่ : คืน 30 พ.ย. 2022

เวลา: 20:00 น. 

ทายผลบอลโลก Fun888 ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ เม็กซิโก พบ ซาอุฯ

  • ซาอุฯ ผู้เล่นตัวจริงที่เป็น ไปได้ (4-3-3) : กิเยร์โม โอชัว, เควิน อัลวาเรซ, เซซาร์ มอนเตส, เฮคเตอร์ โมเรโน, เฆซุส กัลลาร์โด, เฮคเตอร์ เอร์เรรา, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, หลุยส์ ชาเวซ, เออร์วิง โลซาโน, เฮนรี มาร์ติน, อเล็กซิส เวก้า
  • เม็กซิโก ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้ (4-5-1): Mohammed al-Owais, Saud Abdulhamid, Abudlelah Al-Amri, Ali Al-Bulaihi, Mohammed Al Breik, Abdulellah Al-Malki, Sani Al-Najei, Mohammed Kanno, Firas Al-Buraikan, ซาเล็ม อัล-ดาวาซารี, ซาเลห์ อัล-เชห์รี

ทีมของ Martino อยู่ในระดับปานกลางถึงแย่ ถึงขั้นอาจกล่าวได้ว่าเม็กซิโกไม่ได้เล่นกับซาอุดิอาระเบีย แต่ต้องเล่นกับตัวเอง! การผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของเม็กซิโกเคยทำได้มาตลอด ตั้งแต่ 1994 และนัดนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะทำคะแนนได้จากซาอุดีอาระเบีย ขณะนี้ทีมเสียสภาพจิตใจ พวกเขามีโอกาสพิเศษในการสร้างประวัติศาสตร์ แต่เพราะเป็นสิ่งที่เคยทำได้มาตลอด จึงไม่ได้โฟกัสเท่าที่ควร

ซาอุฯ กับผลงานการล้มโปแลนด์

หลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ พวกเขาล้มโปแลนด์ลงอย่างน่าเกรงขาม และกลุ่มนี้ก็ซับซ้อนมาก การป้องกันที่มีประสิทธิภาพของพวกเม็กซิโกดูยุ่งเหยิงและโปแลนด์รู้วิธีที่จะได้เปรียบ กองทัพฝ่ายอาหรับต้องได้อย่างน้อยผลเสมอ จึงจะทำให้พวกเขาเข้าใกล้รอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งนั่นทำให้พวกเขามีโอกาสผิดพลาดอยู่บ้าง ในเกมรับพวกเขาต้องปรับปรุง ซึ่งเราคาดว่าโค้ชของซาอุฯ รู้ว่าต้องทำอย่างไร ในส่วนของการโจมตีพวกเขาสร้างโอกาสได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็อันตรายต่อฝ่ายตรงข้าม 

Similar Posts