Fun888 วิเคราะห์บอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติญี่ปุ่น - โครเอเชีย

Fun888 วิเคราะห์บอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติญี่ปุ่น – โครเอเชีย

Fun888 วิเคราะห์บอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติญี่ปุ่น – โครเอเชีย การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ กำลัง เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และในวันจันทร์หน้า เราจะมีความมุ่งมั่นที่น่าสนใจเมื่อญี่ปุ่นพบโครเอเชียเผชิญหน้ากัน มาติดตามรายละเอียดกับ Fun888 ที่นี่

ที่ไหน: สนามกีฬา Al Janoub Stadium – Al Wakrah,

เมื่อไหร่ : 5 ธ.ค. 2022

เวลา: 16:00 น. 

Fun888 วิเคราะห์บอลโลก 2022  ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ ญี่ปุ่น พบ โครเอเชีย

  • ญี่ปุ่น ผู้เล่นตัวจริงที่เป็น ไปได้(3-4-3):ชูอิจิ กอนดะ; โคอิ ทากุระ, มายะ โยชิดะ, โชโกะ ทานิกุจิ ; อาโอ ทานากะ, จุนยะ อิโตะ, ฮิเดมาสะ โมริตะ, ยูโตะ นางาโตโมะ ; ไดจิ คามาดะ, ทาเคฟุสะ คุโบะ, ไดเซ็น มาเอดะ
  • โครเอเชีย ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้ (4-1-2-3): โดมินิค ลิวาโควิช; บอร์น่า โซซ่า, จอสโก้ กวาร์ดิโอล, เดยัน ลอฟเรน, โจซิป จูราโนวิช ; มาร์เซโล่ โบรโซวิช; มาเตโอ โควาซิช, ลูก้า โมดริช ; อีวาน เปริซิช, มาร์โก ลิวาฆา, อันเดร ครามาริช

เป็นอีกครั้งที่เราชาวไทย และเอเชียต่างพากันมาเอาใจช่วยทีมชาติจากทางเพื่อนบ้านของเรา ให้คว้าชัยมาได้ เพราะว่าก่อนหน้านี้ญี่ปุ่นได้ทำการเล่นแบบที่หลายคนไม่คาดคิดมาก่อน ว่าจะสามารถเอาชนะทีมทางสเปนมาได้ แถมยังเป็นการคว้าชัยเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเป็นแชมป์กลุ่มอีกด้วย

จนทำให้ต้องโครจรมาเจอกับทางโครเอเชีย วิเคราะห์บอลโลก เชื่อว่าครั้งนี้ญี่ปุ่นเองนั้นก็จะต้องทำฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจได้อย่างน่าทึ้งอีกแน่นอน นัดการแข่งขันจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 /12 /65 นี้แล้ว โอกาสของทีมญี่ปุ่นที่จะเอาชนะได้จากการวิเคราะห์ของเซียนว่ากันว่าอยู่ที่เพียง 24 % เท่านั้น และมีโอกาสเสมอได้ที่ 29 % ด้วย ในทางฝั่งตรงข้ามโครเอเชียนั้นมีโอกาสที่จะชนะได้มากถึง 47 % เลยด้วยกัน เราจึงต้องมารอลุ้นกันแล้วว่าทีมญี่ปุ่นจะคว้าชัยได้อีกครั้งหรือไม่

สถิติที่น่าสนใจของการแข่งขันของทีมชาติญี่ปุ่น – โครเอเชีย  

รอบนี้เป็นการมาเจอของแข็งอีกครั้งของญี่ปุ่น วิเคราะห์บอลโลก เห็นว่าทางโครเอเชียนั้นเป็นทีมที่แข็งแกร่งไม่น้อยเลย แต่ก็เชื่อกันว่าไม่ทำให้ญี่ปุ่นจะต้องเกรงกลัวแต่อย่างใด เพราะว่าที่ผ่านมานั้นสามารถเอาชนะได้ทั้งเยอรมนี และสเปนที่เป็นสายแข็ง สายแชมป์มาแล้ว แต่ทางโครเอเชียเองกลับเข้ารอบทาง 16 ทีมสุดท้ายอย่างหวุดหวิด ในลำดับที่ 2 ชองกลุ่ม จากการที่ได้แต้มมาจากการเล่นเสมอกับทางทีมเบลเยียม ทำให้เป็นที่ 2 ของทางกลุ่มแล้วเข้ารอบมาได้เพราะว่าเบลเยียมทำแต้มได้น้อยกว่า

Similar Posts