วิเคราะห์บอลโลก วันนี้ 29

วิเคราะห์บอลโลก อิหร่าน VS สหรัฐอเมริกา ฟุตบอลโลกวันนี้ 29 พ.ย. 2022

วิเคราะห์บอลโลก วันนี้ 29 พ.ย. 2022 อิหร่าน พบ สหรัฐอเมริกา เป็นอีกแมตช์ที่มีความสำคัญมากกว่าชัยชนะในสนามฟุตบอล ซึ่งทั้ง 2 ประเทศ เป็นเหมือนคู่แค้นทางการเมืองทางการทหารมามากกว่า 40 ปี มาติดตามรายละเอียดกับเรา FUN888 TH

ที่ไหน: สนามกีฬา Al Thumama Stadium

เมื่อไหร่ : คืน 29 พ.ย. 2022

เวลา: 02:00 น. 

วิเคราะห์บอลโลก ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ อิหร่าน พบ สหรัฐ 

ในอดีตทั้งคู่เคยเป็นพันธมิตร และในปี 1979 เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการปกครองของอิหร่าน รวมถึงการก่อเหตุของนักศึกษาอิหร่านบุกยึดสถานทูตสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นความร่วมมือของทั้ง 2 ประเทศจึงลดลงต่อเนื่อง ในส่วนของเกมฟุตบอลนัดนี้ซึ่งเป้นการชี้ชะตาเข้ารอบต่อไป ที่ดูอิหร่านมีความได้เปรียบอยู่เล็กน้อย จากการแข่งขัน 2 นัด เก็บได้ 3 แต้ม ส่วนสหรัฐอเมริกาแข่งขัน 2 นัด เก็บได้ 2 แต้ม เกมนี้สามารถออกได้ทุกหน้า แต่ดูแล้วอิหร่านมีความมั่นใจมากกว่า 

อิหร่านหวังทุบสหรัฐเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ให้กับทวีปเอเชีย 

ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม B นัดที่สาม ที่สนาม อัล ธูมามา สเตเดียม แน่นอนว่าในฟุตบอลโลกครั้งนี้ทีมจากทวีปเอเชียทำผลงานนัดเปิดสนามได้ดีเยี่ยม สร้างปรากฏการณ์เอาชนะได้ทั้งเยอรมัน และอาร์เจนติน่า มีหวังเข้ารอบทั้งหมดเช่นกัน ในนัดนี้อิหร่านต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อคว้า 3 แต้มให้ได้การันตีเข้ารอบต่อไป มาถึงตรงแนวแล้วคามกดดันไม่มีความหมาย ด้วยการถือแต้มมากกว่า 1 คะแนน บวกกับฟอร์มการเล่นที่แข็งแกร่งไม่ได้เกรงกลัวคู่แข่งแต่อย่างใด ซึ่งดีกว่าทางสหรัฐอเมริกาด้วยซ้ำมีนักเตะระดับโลกอย่างคริสเตียน พูลิซิช แต่ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะในฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้เลย โอกาสที่อิหร่านมีโอกาสสูงมากที่จะเก็บสามแต้มได้สำเร็จ หากเล่นได้มาตรฐานเหมือน 2 นัดที่ผ่าน 

Similar Posts