ทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยัส

ทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยัส แอมบาสเดอร์ Fun888 กับเส้นทางในฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยัส คือแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ Fun888 Thailand แล้วบอลโลกปีนี้ คุณเชียร์ใคร? สเปนจะได้แชมป์อีกครั้งหรือไม่? มาติดตามเรื่องราวและวิเคราะห์แบบเจาะลึกได้ที่นี่ พร้อมๆ กัน

ทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยัส

มาร่วมเช็ค ราคาบอล ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ 2022 จาก Fun888: ใครจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์ปี 2022?

บราซิล ฝรั่งเศส อาร์เจนตินา อังกฤษ และสเปนคือทีมเต็ง ทีมใดจะคว้าถ้วยรางวัลอันเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากที่สุด ในสนามกลางทะเลทรายกาตาร์? มีส่วนร่วมในโพลฟุตบอลโลกของเรา Fun888 TH

ใครจะชนะฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์?

มีเพียง 8 ทีมเท่านั้นที่ชูถ้วยรางวัลอันล้ำค่าที่สุดในโลก นับตั้งแต่อุรุกวัย ย้อนกลับไปในปี 1930 คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกรุ่นแรก บราซิลและฝรั่งเศสเป็นทีมเต็ง รองลงมาคืออาร์เจนตินา ตัวเลือกต่อไปคือ อังกฤษ และ สเปน บราซิลและอาร์เจนตินาเป็นความหวังของฝั่งอเมริกา ทวีปที่ไม่ได้รับตำแหน่ง ตั้งแต่ชนะในเกาหลีและญี่ปุ่นในปี 2545 ทั้งสองมาถึงกาตาร์อย่างไร้พ่ายในการคัดเลือกและครองแชมป์ฝั่ง Conmebol ด้วยหมัดเหล็ก ส่วนด้านยุโรป ฝรั่งเศส แชมป์ปัจจุบัน และอังกฤษและสเปน ดูเหมือนจะเป็นทีมชาติที่นำหน้าเยอรมนีหรือเบลเยีย จากผลการแข่งขันล่าสุดของพวกเขา การจัดอันดับโลกของ FIFA ทีมปัจจุบัน และคู่แข่งในรอบแบ่งกลุ่ม ทำให้สิ่งที่เราจะแชร์ให้คุณเห็นต่อไปคือ เหตุผลที่สเปนมีโอกาสคว้าแชมป์บอลโลก 2022

วิเคราะห์ ทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยัส

หลังจากความอับอายในรัสเซียปี 2018 กับการถูกไล่ออกของ Julen Lopetegui ก่อนการแข่งขัน และหลังจากที่ Luis Enrique กับเหตุการณ์การเสียชีวิตของลูกสาวของเขา โค้ชสเปนได้สร้างทีมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเต็มไปด้วยพรสวรรค์ของเยาวชน La Roja ได้รับการยอมรับให้อยู่ใน 6 ทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลก ด้วยชัยชนะ 6 นัด และในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่ลงเล่นในปี 2021 สเปนเข้ารอบรองชนะเลิศ และในยูฟ่าลีกนั้นพวกเขาผ่านเข้ารอบ Final Four อีกครั้ง ในปี 2021 โดยแพ้ในรอบชิงชนะเลิศของ Nations League ครั้งล่าสุดกับฝรั่งเศส แต่ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็แพ้เพียงเกมเดียวให้กับสวิตเซอร์แลนด์ สเปนเป็นผู้นำกลุ่ม E ในกาตาร์ 2022 และจะมีเส้นทางที่ยากลำบากในการต่อสู้กับเยอรมนี คอสตาริกา และญี่ปุ่น

Similar Posts