ฟุตบอลโลก วิเคราะห์ รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีมชาติฝรั่งเศส - โมร็อกโก

ฟุตบอลโลก วิเคราะห์ รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีมชาติฝรั่งเศส – โมร็อกโก

ฟุตบอลโลก วิเคราะห์ รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีมชาติฝรั่งเศส – โมร็อกโก ศึกฟุตบอลโลก 2022 ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เข้าสู่โค้งสุดท้ายเหลือ 4 ทีมที่ดีที่สุด วิเคราะห์บอลโลก มาติดตามรายละเอียดกับเรา FUN888 TH

ที่ไหน:  Al Bayt Stadium (อัล เบย์ด สเตเดี้ยม) กาตาร์

เมื่อไหร่ : คืน 13 ธ.ค. 2022

เวลา: 02:00 น. 

Fun888 ทายผลบอลโลก 2022 ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ ทีมชาติฝรั่งเศส – โมร็อกโก

เป็นการพบกันระหว่าง ”ตราไก่” ฝรั่งเศส พบกับ ”ม้ามืด” โมร็อกโก ฟังดูแปลกใจไปบ้างที่ทีมจากแอฟริกาผ่านมาถึงรอบรองชนะเลิศได้อย่างไร แต่หากใครได้ดูในนัดล่าสุดที่เขี่ยโปรตุเกสกลับบ้านไป จะเข้าใจได้เลยว่าคุณภาพของทีมนี้เล่นกันด้วยหัวใจเกินร้อย เล่นอย่างมีระบบเดินเกมตามแท็กติคที่ผู้จัดการวางไว้อย่างละเอียด จนทำให้เกมรุกของโปรตุเกสไร้ทิศทางไปทันที เกมนี้ต้องรับมือกับแชมป์เก่าที่มีแนวรุกชั้นดี ริมเส้นทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมจู่โจมเข้าใส่แบบไม่ยั้ง เป็นเกมที่วัดกันได้เลยว่า ฝรั่งเศสจะมีเกมรุกดีขนาดไหน และโมร็อกโกจะเล่นเกมรับได้มีคุณภาพเหมือนเกมที่ผ่านมาหรือไม่ 

เข้าโค้งสุดท้าย แชมป์เก่าจะได้ไปต่อ หรือจะส่งม้ามืดทะยานเข้าชิง 

เกมรอบรองชนะเลิศฝรั่งเศส พบโมร็อกโก แชมป์เก่าจะเดินกมอย่างไร เมื่อต้องพบกับม้ามืดที่เล่นเกมรับ มีผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม มีจังหวะสวนกลับเป็นได้ลุ้นอยู่เสมอ ประมาทไม่ได้ตั้งแต่นาทีแรก วัดกันที่กึ๋นฟุตบอลล้วน ๆ ฝรั่งเศสพร้อมส่งผู้เล่นคนสำคัญลงทุกตำแหน่ง ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม ซึ่งต้องเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาไวที่สุด หลังจากเบียดเอาชนะอังกฤษไปได้ แบบหวุดหวิด 2 – 1 เกมต่อไปก็ไม่ใช่งานเบา หากจะสร้างประวัติศาสตร์ชาติแรกที่ป้องกันแชมป์โลกได้ ต้องผ่านด่านสำคัญจากแอฟริกาใต้ไปให้ได้ก่อน  เกมนี้ไม่ง่าย และโมร็อกโกยิ่งเล่นยิ่งแกร่งตลอด 90 นาที พวกเขามีความกระหาย ไม่ได้รู้สึกถึงความเป็นรองแต่อย่างใด วิเคราะห์บอลโลก โมร็อกโกมีดีพอเอาชนะฝรั่งเศสได้ 

Similar Posts