ข่าวพรีเมียร์ลีก การจากไปของ โรนัลโด ยังคงสร้างกระแสวิจารณ์ที่หลากหลายในโลกฟุตบอล

ข่าวพรีเมียร์ลีก การจากไปของ โรนัลโด ยังคงสร้างกระแสวิจารณ์ที่หลากหลายในโลกฟุตบอล

ข่าวพรีเมียร์ลีก อัพเดทล่าสุดจาก FUN888 THAILAND การจากไปของ คริสเตียโน โรนัลโด จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงสร้างกระแสวิจารณ์ที่หลากหลายในโลกของฟุตบอล ทีมอังกฤษปล่อยตัวเขาหลังจากมีปัญหากับ Erik Ten Hag เองก็ไม่มีปัญหาในการพูดถึงว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีแค่ไหน มาติดตามพร้อมกันที่นี่

เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวชื่อดังและเป็นเพื่อนของ คริสเตียโน โรนัลโด เผยว่าความสัมพันธ์ของโรนัลโด้กับโค้ชชาวดัตช์ หลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ต่อ อาร์เซนอล ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 

“ขอแสดงความยินดีกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับสิ่งที่พวกเขาตัดสินใจทำ ก็คือการจ้างโค้ชที่หยิ่งซึ่งไม่เคารพโรนัลโด้ และรุนแรงมากจนเขาลาออกและแทนที่เขาด้วยคนที่ผมไม่เคยได้ยินชื่อด้วยซ้ำ” 

Cristiano Ronaldo ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Al Nassr จากซาอุดิอาระเบีย ซึ่งโรนัลโด้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในประเทศ  แต่การจากไปของเขา ทำให้แมนเชสเตอ ร์ยูไนเต็ด จะยังคงอยู่ในฟอร์มที่สะสมประตูได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ข่าวพรีเมียร์ลีก โรนัลโด้ และเงินเดือนที่ Al Nassr

โรนัลโด้ซึ่งยกเลิกข้อตกลงร่วมกันกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในกาตาร์ปี 2565 ได้รับเงินเดือน 200 ล้านยูโรต่อปี เงินจำนวนดังกล่าวที่เป็นค่าเหนื่อยของเขาในฐานะผู้เล่นของ Al Nassr ทำให้รอยร้าวครั้งนี้กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้โรนัลโด้ได้รับค่าเหนือแซงหน้าดาวดวงอื่นๆ อย่าง ลิโอเนล เมสซี, เนย์มาร์ และ คีเลียน เอ็มบัปเป้ หากเราลงรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น คริสเตียโน โรนัลโด จะได้รับ 16,500,000 ยูโรต่อเดือน หรือเท่ากับ 550,000 ต่อวัน จากตัวเลขค่าตัวมหาศาลนี้ ทำให้เราเข้าใจว่าทำไม ‘CR7’ จึงตัดสินใจออกจากทีมฟุตบอลชั้นนำของยุโรป 

Similar Posts