วิเคราะห์บอลโลกคืนนี้ คอสตาริกา vs เยอรมนี กลุ่ม E คืนวันที่ 1 ธ.ค.

วิเคราะห์บอลโลกคืนนี้ คอสตาริกา vs เยอรมนี กลุ่ม E คืนวันที่ 1 ธ.ค.

วิเคราะห์บอลโลกคืนนี้ คอสตาริกา vs เยอรมนี กลุ่ม E คืนวันที่ 1 ธ.ค. รอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว และนั่นบ่งบอกว่าอีกไม่นานเราจะได้ทราบรายชื่อ 16 ทีมชั้นนำที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป กลุ่ม E ซึ่งรวมถึงสเปน, ญี่ปุ่น, คอสตาริกา และเยอรมนี ดูเหมือนจะง่ายสำหรับทีมจากยุโรป มาติดตามรายละเอียดกับ Fun888 ที่นี่

ที่ไหน: สนามกีฬา Al Bayt Stadium, Khor,

เมื่อไหร่ : คืน 1 ธ.ค. 2022

เวลา: 02:00 น. 

วิเคราะห์บอลโลกคืนนี้ Fun888 ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้ คอสตาริกา พบ เยอรมนี

  • คอสตาริกา ผู้เล่นตัวจริงที่เป็น ไปได้ (5-4-1): เคย์เลอร์ นาบาส; เคนดัลล์ จามาล วาสตัน, คีย์เชอร์ ฟุลเลอร์, ออสการ์ ดูอาร์เต้, ฟรานซิสโก คัลโว่, ไบรอัน โอเบียโด้ ; โจเอล แคมป์เบลล์, เซลโซ่ บอร์เกส, เยลต์ซิน เตเคด้า, เกอร์สัน ตอร์เรส ; แอนโธนี คอนทราราส
  • เยอรมนี ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้ (4-2-3-1): มานูเอล นอยเออร์; นิคลาส ซูเล่, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, ธิโล เคห์เรอร์, ดาวิด ราอุม ; โจชัว คิมมิช, เลออน โกเร็ตซ์ก้า ; อิลคาย กุนโดกัน, แซร์จ กนาบรี้, จามาส มูเซียล่า ; โธมัส มุลเลอร์

คอสตาริกา vs เยอรมนี นัดนี้จะเป็นการต่อสู้ที่ชี้ขาด เนื่องจากทั้งสองทีมต้องเสี่ยงชีวิตที่นี่ และใครก็ตามที่ต้องการเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย จะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้โดยไม่เสียแต้มใด ๆ  

คอสตาริกาฟื้นตัวจากการโดนถล่มนัดแรก

คอสตาริกาสามารถฟื้นตัวได้หลังจากแพ้ในนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มกับสเปน ไม่ใช่แค่ความพ่ายแพ้เท่านั้น แต่ 7-0 ยังเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบอลโลก 2022 ทีมจากอเมริกากลางแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความสามารถในการตอบโต้ และในการแข่งขันวันที่สองของรอบแบ่งกลุ่มพวกเขาสามารถเอาชนะ ญี่ปุ่น 1-0 โดยชัยชนะนั้นด้วยผลต่างขั้นต่ำทำให้เขามาถึงด้วยความหวังที่จะเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย และทีมรู้ว่าจำเป็นต้องชนะ พวกเขาอยู่ในอันดับที่สามของกลุ่ม E  

ประวัติศาสตร์เยอรมนี ผู้ชนะฟุตบอลโลก 4 สมัย

อินทรีเหล็กตกรอบแบ่งกลุ่มของรัสเซียในปี 2018 และในกาตาร์ ปี 2022 ประวัติศาสตร์กำลังจะซ้ำรอยอีกครั้ง ในขณะนี้ ทีมเต็มตัวเป็นทีมที่แย่ที่สุดในกลุ่ม E และอยู่ท้ายตาราง เนื่องจากเป็นทีมเดียวที่ยังไม่สามารถเอาชนะได้ในรอบแบ่งกลุ่ม พวกเขาประเดิมด้วยการแพ้ญี่ปุ่น 2-1 และนัดล่าสุดที่เสมอกับสเปน 1-1 ทำให้มีเพียงแต้มเดียวเท่านั้น และ เพื่อสานต่อความฝันที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเป็นสมัยที่ 5 เยอรมนีต้องคว้าชัยชนะและรอผลระหว่างสเปนกับญี่ปุ่นอีกครั้ง 

Similar Posts