ทายผลฟุตบอลโลกคืนนี้ แคเมอรูน พบ บราซิล รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 วันที่ 2 ธ.ค.

ทายผลฟุตบอลโลกคืนนี้ แคเมอรูน พบ บราซิล รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 วันที่ 2 ธ.ค.

ทายผลฟุตบอลโลกคืนนี้ แคเมอรูน พบ บราซิล รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 วันที่ 2 ธ.ค. เป็นปีที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับฟุตบอลค่อนข้างเยอะ และการที่ฟุตบอลโลกในกาตาร์ 2022 กำลัง แข่งขันในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปี ทำให้เราได้รับความบันเทิงมากขึ้น รอบแบ่งกลุ่มมาถึงวันสุดท้ายแล้วซึ่งทีมต่างต้องการตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย มาติดตามรายละเอียดกับ Fun88 ที่นี่

ที่ไหน: สนามกีฬา Lusail Stadium, Lusail

เมื่อไหร่ : 2 ธ.ค. 2022

เวลา: 17:00 น. 

ทายผลฟุตบอลโลกคืนนี้ แคเมอรูน พบ บราซิล ฟอร์มทีมที่เป็นไปได้

  • แคเมอรูน ผู้เล่นตัวจริงที่เป็น ไปได้ (4-1-2-3): เดวิส เอพาสซี่; คอลลินส์ ฟาย, นิโกลาส เอ็นคูลู, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสแตลเล็ตโต้, นูฮาว โตโล ; ปิแอร์ คุนเดช ; อันเดร ซัมโบ้ อองกุยซ่า, มาร์ติน ฮองล่า ; ไบรอัน เอ็มบูโม่, คาร์ล โทโก้ เอคัมบี้ ; เอริก แม็กซิม ชูโป-โมติง
  • บราซิล ผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้ (4-3-3): อลิสซอน เบ็คเกอร์; เอแดร์ มิลิเตา, ธิอาโก้ ซิลวา, มาร์กินญอส, อเล็กซ์ ซานโดร ; คาเซมิโร่, อ็องโตนี่, ลูคัส ปาเกต้า ; ราฟินญา, ริชาร์ลิซอน, วินิซิอุส จูเนียร์ 

แคเมอรูน vs บราซิล เป็นเกมที่น่าสนใจ ทีมจากอเมริกาใต้เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์บอลถ้วย ทีมจากแอฟริกา แม้จะยังไม่ชนะ แต่ก็แสดงให้เห็นว่ามีความสามารถและคุณภาพในระดับของพวกเขา 

แคเมอรูนเจอทางตันในนัดสุดท้าย

นี่คือทางตันของแคเมอรูนในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ 2022 อย่างแน่นอน เนื่องจากพวกเขาจะเจอกับบราซิล ทีมแชมป์โลก 5 สมัย และเป็นตัวเต็งของกลุ่มและเป็นคู่แข่งที่ชัดเจน ซึ่งทีมจากแอฟริกาเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยการแพ้สวิตเซอร์แลนด์ 1-0 แต่พวกเขาได้แต้มแรกด้วยการเสมอกับเซอร์เบีย 3-3 ซึ่งเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่เริ่มชนะ และจากจุดนั้นทำให้เขามีความหวังที่จะเข้ารอบต่อไป 

บราซิลทำผลงานชนะ 2 นัดแรกรอบแบ่งกลุ่ม

ดังนั้นพวกเขาจึงผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว แชมป์โลก 5 สมัยไม่เพียงแต่ยังคงไร้พ่าย แต่ยังไม่ยอมให้คู่แข่งทำคะแนนใส่เขา และยังสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ ด้วยการโชว์ฟอร์มสุดร้อนแรง นอกจากนี้พวกเขายังคงเป็นหนึ่งในทีมเต็ง แม้ว่าเนย์มาร์ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวเด่นของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในเกมที่ชนะเซอร์เบีย 2-0 และไม่สามารถลงเล่นได้ในเกมที่ชนะสวิตเซอร์แลนด์ 1-0 การชนะการปะทะกันครั้งนี้จะทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม  

Similar Posts