ทายผลฟุตบอลโลก บราซิล พบ เซอร์เบีย

บราซิล-เซอร์เบีย ทายผลฟุตบอลโลก 24 พ.ย. 2022

ทายผลฟุตบอลโลก 24 พ.ย. 2022 หนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้จะได้ลงสนามเป็นครั้งแรกในฟุตบอลโลก  บราซิลพร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัว ซึ่งจะไม่อ่อนข้อให้ทีมที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์อย่างเซอร์เบีย มาสนุกกับการติดตามผลวิเคราะห์ พร้อมลิงค์พนัน Fun888 ที่นี่

ทั้งสองทีมอยู่ในกลุ่ม G ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีการแข่งขันที่น่าสนใจหลายคู่ เนื่องจากสวิตเซอร์แลนด์และแคเมอรูนซึ่งเป็นอีกสองทีมในกลุ่มมีการ์ดให้เล่นเช่นกัน

ฝันในการคว้าแชมป์ของเซเลเซา

ความหวังของบราซิลก้คือการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 6 ความพยายามของ ติเต้ โค้ชที่สร้างกลุ่มที่แข็งแกร่งและกะทัดรัด ซึ่งสามารถครองตั๋วเข้ารอบคัดเลือกอเมริกาใต้มาได้ด้วยผลงานระดับท็อป อย่างไรก็ตาม ทีมยังต้องการเนย์มาร์ ในฟอร์มที่ดีที่สุด ซึ่งสำหรับดาวเตะเปแอสเช ดูเหมือนว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะสามารถฝากผลงานไว้ในฟุตบอลโลก เราจะมาดูกันว่าเขาทำทันทีหรือไม่

เซอร์เบียที่โค้ชโดยสตอยโควิช

เซอร์เบียเป็นทีมเล็กที่มีเทคนิคสูงมากและสามารถผ่านเข้ารอบได้โดยไม่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ  ขณะที่พวกเขาจบอันดับต้น ๆ ของตาราง ทำให้โปรตุเกสต้องเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ การเล่นในนัดนี้บราซิลจึงประมาทไม่ได้

รายชื่อการฟอร์มทีมบราซิลและเซอร์เบีย

บราซิลเซอร์เบีย
อลิสซอน เบ็คเกอร์วานย่า มิเลนโควิช ซาวิช
ดาเนียลนิโคลา มิเลนโควิช
มาร์กินโญสสเตฟาน มิโตรวิช
ติอาโก้ ซิลวาสตราฮินยา พาฟโลวิช
อเล็กซ์ ซานโดรอันดรียา ซิฟโควิช
คาเซมีโร่เนมันย่า กูเดลจ์
เฟรดซาซ่า ลูคิช
บรรจุุภัณฑ์ฟิลิป คอสติช
ราภิญญาเซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช
ริชาร์ดสันดูซาน วลาโควิช
เนย์มาร์ดูซาน ทาดิช

ทายผลฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม บราซิล vs เซอร์เบีย

เราเชื่อว่าเซอร์เบียเป็นทีมที่สร้างปัญหาให้กับบราซิลได้ และเหนือสิ่งอื่นใดที่ทำให้แนวรับของเจ้าบ้านต้องกังวล โอกาสที่ทั้งสองทีมจะทำประตูได้นั้นน่าจะมีอยู่สูงเลยทีเดียว หากคุณคิดว่าบราซิลจะคว้าชัยในนัดนี้แน่ๆ ก็ขอให้วางเดิมพันประตูรวมมากกว่า 2.5  

Similar Posts