ทายผลแชมป์เอเชียนคัพ 2022 พร้อมลิงค์พนัน FUN888

ทายผลแชมป์เอเชียนคัพ 2022 พร้อมลิงค์พนัน FUN888

ทายผลแชมป์เอเชียนคัพ 2022 พร้อมลิงค์พนัน FUN888 ตอนนี้เรากำลังเดินทางเข้าใกล้การแข่งขันสุดเข้มข้น มาติดตามวิเคราะห์บอลเอเชียนคัพ พร้อมกับ ฟัน88 ประเทศไทยว่า ทีมไหนจะมีโอกาสคว้าแชมป์รายการนี้กันบ้าง

คู่การแข่งขันสุดเด็ดมากมายที่พร้อมให้แฟนบอลไทยและเอเชียได้ติดตามและลุ้นกันในทัวร์นาเม้นท์นี้ โดยทีมชาติไทยเป็นหนึ่งในทีมเต็งครั้งนี้เช่นกัน จากเครดิตแชมป์ 6 สมัย ตามมาด้วยรองแชมป์คู่ปรับ อินโดนีเซีย ที่เข้ารอบชิงแชมป์มาทุกครั้ง แต่ยังไม่เคยคว้าถ้วย ซึ่งในกลุ่ม B ของการแข่งขันครั้งนี้ ปรเะกอบไปด้วยสิงคโปร์, มาเลเซีย และเวียดนาม มาดูกันว่าทีมไหนบ้างเป็นเต็งแชมป์เอเชียนคัพ 2022

อินโดนีเซีย ทายผลแชมป์เอเชียนคัพ 2022

ทีมฟุตบอลที่เต็มไปด้วยนักเตะวัยรุ่นที่ทรงพลัง และสามารถทำเรื่องเหนือความคาดหมายได้ตลอดเวลา โดยในปี 2020 อินโนได้เข้ารอบชิงแชมป์ และการเข้าสู่การแข่งขันในปีนี้ก็มาพร้อมกับความหวังเต็มเปี่ยม ภายใต้การกุมบังเหี้ยนของโค้ชจากเกาหลีใต้อย่าง ชิน แท ยอง ด้านนักเตะที่น่าจับตามองของทีม คงจะหนีไม่พ้น Witan Sulaeman , Egy Maulana และ Asnawi Mangkualam

วิเคราะห์โอกาสแชมป์

อินโดนีเซียควรผ่านเข้ารอบเป็นอย่างน้อย อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจเสี่ยงตกรอบ หากไม่เอาผู้เล่นหลักลงสนามแบบครบชุด  

บรูไน

บรูไน ดารุสซาลามอยู่ในอันดับต่ำสุดในสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน โดย ไม่ได้มีส่วนร่วมในทัวร์นาเมนต์เลยนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 ในขณะที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของประเทศก่อนหน้านี้ได้รับประสบการณ์อันมีค่าในการเล่นให้กับบรูไน DPMM ซึ่งเคยค้าแข้งในต่างประเทศในมาเลเซียซูเปอร์ลีกและสิงคโปร์พรีเมียร์ลีก แต่สโมสรถูกจำกัดให้แข่งขันในประเทศตั้งแต่ต้นปี 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา อย่างไรก็ตาม บรูไนซึ่งมีพรสวรรค์ที่เฉียบคมแต่ยังไม่มีประสบการณ์เพียงพอ มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน

วิเคราะห์โอกาสแชมป์

การเดินทางของพวกเขาในเอเอฟเอฟ 2022 น่าจะจบลงที่เพลย์ออฟ

ไทย ตัวเต็ง ทายผลแชมป์เอเชียนคัพ 2022 

ทีมชาติไทยของเราเข้าสู่ทัวร์นาเม้นท์ในฐานะทีมป้องกันแชมป์ ซึ่งในปีนี้ไทยยังคงเป็นต่ออยู่มาก และคาดว่าน่าจะมีทีมที่เทียบชั้นได้ยาก หลังจากที่ผ่านมาเคยถูกเวียดนามแย่งบัลลังก์ไปประมาณ 2-3 สมัย ตอนนี้ทีมชาติไทยก็ทวงความรุ่งโรจน์คืนมาได้แล้ว 

วิเคราะห์โอกาสแชมป์

ทีมชาติไทยเป็นเต็งในการคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ 2022 ในปีนี้ และจะสามารถทำได้แน่นอน

กัมพูชา

จริงๆ ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จที่ดี กัมพูชาได้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้า ภายใต้ตำนานของญี่ปุ่นเคสุเกะ ฮอนดะซึ่งกำลังไปได้สวยในสายอาชีพของเขายังคงดำเนินต่อไปในยุโรป ด้วยแรงบันดาลใจในการเป็นโค้ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึงกระนั้น ทีมชาติกัมพูชาก็ยังไม่สามารถเชื่อมช่องว่างระหว่างพวกเขากับชนชั้นนำของภูมิภาคได้อย่างแท้จริง ดังที่ปรากฏในฉบับล่าสุด เมื่อพวกเขาเอาชนะลาว อย่างสบาย ๆ แต่ไม่สามารถเทียบได้กับเวียดนาม มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

วิเคราะห์โอกาสแชมป์

กัมพูชาน่าจะสามารถเก็บชัยชนะได้ อย่างน้อยกับทีมที่เข้ารอบเพลย์ออฟ แต่อาจจะล้มเหลวในการติด TOP 2 ซึ่งหากทีมทำผลงานได้ดีกว่าการเก็บ 3 แต้มจากเกมที่แล้ว

Similar Posts